Tuyển Thực Tập SEO – Khóa Học Việc Tháng 12

VNCOM Thông báo tuyển dụng vị trí thực tập SEO – Khóa học việc tháng 12 năm 2016. Nếu bạn thực sự yêu thích SEO mong muốn học và tìm hiểu về SEO thì bạn hãy tiếp tục đọc bài dưới đây.

 Rất có thể bạn sẽ là một thành viên trong nhóm thực tập SEO của công ty chúng tôi vào tháng 12 để trải nghiệm quy trình làm SEO. Học các kỹ thuật của SEO và tham gia các dự án của công ty chúng tôi. Thời gian này sẽ giúp bạn biết làm SEO nên bắt đầu từ đâu, hiểu về quy trình SEO, biết SEO một bộ từ khóa như thế nào ?  Làm cách nào để bạn có thể đưa bộ từ khóa của mình lên Top tìm kiếm của ông lớn Google.

Yêu cầu  của công ty về nhân sự thực tập tại vị trí SEO tháng 12. Nếu bạn không đáp ứng được yêu cầu này tôi khẩn khoản mong muốn bạn đừng đến và xin tham gia phỏng vấn vì bạn sẽ làm mất thời gian của chúng tôi và cũng mất thời gian của chính bạn.

“Một cuộc thảo luận nhỏ trong Quá Trình thực tập SEO tại VNCOM”

Qua nhiều cuộc phỏng vấn tuyển dụng nhân sự chúng tôi nhận thấy rằng rất nhiều sinh viên ra trường không làm được việc và cũng chẳng biết mình sẽ làm khi ra trường. Từ những công việc cơ bản lẫn các công việc chuyên ngành đều không làm được và cũng chẳng thực sự quan tâm tới rằng mình sẽ học nó như thế nào. Vì thế tỷ lệ thất nghiệp cực kỳ cao. Đừng để mình như chú gà con kêu la và đổi lỗi cho nhà trường và xã hội. Hãy hành động càng sớm càng tốt “Muốn có kinh nghiệm thì cần trải nghiệm”.

 YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA VNCOM LÀ GÌ ?

 Thực sự yêu SEO và Muốn Tìm hiểu về SEO

 Có toàn thời gian trong khóa học việc này. (Tức làm việc Full Time)

 Có mong muốn học SEO để phục vụ công việc của bản thân hoặc học cho mình một cái nghề.

 Có máy tính cá nhân để phục vụ cho công việc và thời gian học việc.

 Có sự kiên trì, Chăm chỉ, Nhiệt huyết, Nhiệt tình trong công việc.

 Nếu bạn yêu thích và mong muốn tìm hiểu và học hỏi về SEO và bạn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của VNCOM thì còn ngại ngần gì nữa. Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để có được một cơ hội học việc cho chính mình tại công ty chúng tôi.  Và có một thời gian trải nghiệm về công việc. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

FB_IMG_1472036214766 FB_IMG_1472036198070 FB_IMG_1472036221105
 1  gy  20160323_165414

CÔNG TY CỔ PHẦN CNTT VÀ TRUYỀN THÔNG VNCOM VIỆT NAM

Tel:  (04) 62 532 658 hoặc 0979 499 131 ( Mr Vũ )

 Email: vncom.tuyendung@gmail.com Website : http://ttcom.vn

Địa chỉ: Phòng 902, tòa nhà HH2, ngõ 102 Trường Chinh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

 Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn mong muốn được tham gia vào khóa học việc này và mong muốn có một môi trường làm việc để lấy kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ lựa chọn những thí sinh đạt yêu cầu cho khóa học việc này. rất mong gặp các bạn tại VNCOM vào tháng 12 Này.