Giới thiệu VNCOM

Giới thiệu chung

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG VNCOM

Tòa nhà CT5 – DN1 Khu đô thị Định Công mới – Hà Nội

Điện thoại: 0462 532 658

Email: vncom.duan@gmail.com

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn tự hiểu rằng, sự thành công của doanh nghiệp trước hết dựa trên nền tảng vững chắc từ nội lực, mà trong đó nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng nhất. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình mang đến cho cán bộ công nhân viên trong công ty một cuộc sống sung túc về vật chất và đủ đầy về tinh thần.

Vận dụng và kết hợp một cách khéo léo nội ngoại lực, VNCOM mang đến những sản phẩm dịch vụ uy tín nhất, chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng thông thái, mang đến cho khách hàng cũng như đối tác những trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Không dừng lại ở những cái đã và đang có, VNCOM luôn nỗ lực hơn nữa, tìm tòi hơn nữa, học hỏi, và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất có thể.

Trách nhiệm xã hội

VNCOM hiểu được rằng, “ứng xử một cách có trách nhiệm trong xã hội sẽ mang lại sự giàu có trong tương lai”.

Song song với việc chú trọng, tập trung phát triển kinh doanh, VNCOM luôn nỗ lực thực hiện tốt nhất trách nhiệm xã hội của mình thông qua đạo đức kinh doanh, đóng góp vào phát triển kinh tế bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống cho tất cả các thành viên trong đại gia đình VNCOM, cho gia đình riêng của họ cũng như cho cộng đồng địa phương và xã hội nói chung.

Giá trị cốt lõi

Khát vọng  vươn xa:

Chúng tôi hiểu điều đó và sẵn sàng  đồng hành cùng bạn thực hiện khát vọng của chúng ta.

Sáng tạo không giới hạn:

Sáng tạo tạo nên sự khác biệt và chính sự khác biệt ấy tạo nên thành công. Sáng tạo là nét đặc trưng của VNCOM.

Chung tay đoàn kết:

Đoàn kết chính là cội nguồn của sức mạnh và là bí quyết thành công để tạo nên một VNCOM phát triển vững vàng, mạnh mẽ như hiện nay.

Thành công vượt trội:

Khởi đầu từ những khó khăn, đi lên từ những biến động, bất ổn của thị trường, VNCOM đã  và đang phát triển mạnh mẽ trở thành một thương hiệu lớn với “kenhtuyensinh24h.vn” – kênh thông tin tuyển sinh số 1 của Việt Nam. Chúng tôi hiểu sâu sắc giá trị của thành công và nỗ lực không ngừng để chinh phục những đỉnh cao.